ทำปาที่บ้าน

บ้าน คือวิมานของเราของเรา สร้างให้เป็นสถานที่ผ่อนคลาย มีความสุข ให้กับเราง่ายที่สุด หลังการทำงานแสนจะเหน็ดเหนื่อย การเดินทางอันยาวนานกลับบ้าน อาจสร้างความเหนื่อยล้า เมื่อกลับมาถึงบ้าน แทนที่จะล้มตัวลงนอนกับที่เดิมๆ ที่คุ้นชิน จะดีสักเพียงใดถ้าได้ผ่อนคลายแบบสปา ที่บ้านของคุณเองอาจใช้เวลาแห่งความสุขสุดสัปดาห์ โดยไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินทางไปนอกบ้านที่มักจะอยู่ไกลๆ ให้คุณเต็มอิ่มกับพลังที่ได้รับที่บ้านของคุณเอง

สปาที่บ้าน เป็นการดำเนินชีวิตที่สุขสบายที่บ้าน รวมได้ทั้งการนอนพักผ่อน ดื่มน้ำสะอาด กินอาหารที่มีประโยชน์ ทำความสะอาดร่างกาย คืนความสดใสชุ่มชื่นให้ผิวพรรณ สงบจิตใจ ผ่อนคลายร่างกาย คลายความตึงเครียด

แนวคิดของสปาที่บ้าน คือทำให้บ้านเป็นสถานที่สร้างความสมดุลให้เกิดขึ้นทั้งร่างกายและจิตใจ โดยคำนึงถึงความสะดวก สบาย และความเป็นส่วนตัว

สปาที่บ้าน อาจไม่สมบูรณ์แบบเหมือนไปรับบริการสปาจริงๆ ไม่มีใครนวดให้ ไม่มีใครเสริฟอาหารเครื่องดื่มให้ และต้องดูแลตนเอง หรือช่วยดูแลกันเองกับคู่รักของคุณ ลูกๆ หรือญาติๆ แม้แต่เพื่อนฝูงกับคุณ  ร่วมกันผ่อนคลาย ก็เป็นการเชื่อมความรัก ร่วมกันสุขสบาย โดยมีค่าใช้จ่ายน้อยมาก หรือแทบไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มเติมนัก

องค์ประกอบหลัก ที่ช่วยให้บ้านของคุณ เป็นสปา

[ไตรรงค์.เน็ต ] [สปา]