สถานที่แนะนำในการเลือกซื้อผักออร์แกนิค

 

        ไรของสวนออร์แกนิก แหล่งปลูกพืชผัก ผลไม้ สมุนไพร ปลอดสารพิษส่งวัตถุดิบสู่โรงแรม ท่านสามารถนั่งเรือข้ามฟากเดิน เลาะร่องสวนไปศึกษาวิถีชีวิตเกษตรกรไทย ลองชิมชาสมุนไพรแบบพื้นบ้านที่สาธิตการทำให้เห็นกันสด ๆ หรือจะเลือกวัตถุดิบในสวนตามชอบไปเรียนทำอาหาร หรือเรียนทำผลิตภัณฑ์สมุนไพรสำหรับสปาก็ได้ สวนออร์แกนิก เป็นโครงการร่วมมือของเกษตรกรในจังหวัดนครปฐม ที่ต้องการกลับไปสู่วิถีเกษตรดั้งเดิม ตลอดจนสร้างองค์ความรู้และถ่ายทอดวิถีเกษตรอินทรีย์สู่ชุมชนต่อไป

แหล่งที่มาข้อมูล : http://www.sampranriverside.net/

        ไร่ปลูกรัก โมเดลธุรกิจพิชิตตลาดออร์แกนิค เป็นผู้ประกอบการเกษตรอินทรีย์ไม่ใช่ง่าย คิดจะเติบใหญ่ในเส้นทางนี้ต้องมองให้ขาดชนิด 360 องศา เช่นเดียวกับ ไร่ปลูกรัก

แหล่งที่มาข้อมูล : http://www.sarapak.co.th/

        ท็อปส์ มาร์เก็ต ดีที่สุด เพื่อคุณ, ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของครอบครัวและคนรุ่นใหม่ ทั้งไทยและชาวต่างชาติที่ชื่นชอบในสินค้าและอาหารที่หลากหลาย ท็อปส์ มาร์เก็ต พร้อมจะให้บริการคุณด้วย ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารทะเล สินค้าอุปโภคบริโภค รวมถึงไวน์ นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษสำหรับคุณ อาทิ บริการส่งสินค้าที่รถ หรือจุดเรียกแท็กซี่ บริการส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน และบริการล่ามภาษาอังกฤษคอยต้อนรับทุกท่านอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

แหล่งที่มาข้อมูล : http://www.tops.co.th/

HOME