ฟื้นฟูที่สมุทรสงคราม
วันที่ 3 กพ.52
เช้า บ่าย

วันที่ 4 กพ.52 เช้า สาย เที่ยง บ่าย
วันที่
5 กพ.52 เช้า สาย บ่าย

วิดิทัศน์สั้น ติดตามช่วงหน้าตรงนี้


ภาพตอนไปดูงานเมืองจีน
กุ้ยหลิน สวรรค์บนดิน

 เมืองในภาพวาด


ทำเนียบรุ่น
ติดตามเร็วๆ นี้


เพื่อเพื่อนๆ นักบริหารระดับต้น รุ่นที่ 3

ต้นเมษา 2553 ท่านประธานโทรศัพท์คุยกับผม และเดือนก่อน มีนา2553 ก็ได้คุยกับท่านรองประธาน ทั้งสองได้เป็นประธานและรองประธาน ในหลักสูตร นบก. ด้วย เพื่อนๆ หลายท่าน เจริญเติบโต กันเป็นอย่างดี บอกกล่าวกันทางนี้ได้นะครับ ท่านประธานอยากให้เมล์มาคุยกัน จะได้สนับสนุนช่วยเหลือและแสดงความยินดีกับเพื่อนๆ เมล์มาที่ trironk@yahoo.com ผมจะลงเว็บนี้ให้นะครับ

หน้านี้สำหรับเพื่อนๆ นักบริหารทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมระดับต้น หลักสูตรนี้จัดขึ้นโดยสำนักพัฒนบริหารทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม สำนักงานปลัดประทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อนๆ ร่วมรุ่นมาจากกรมต่างๆ ในกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม หลายหน่วยงาน เราตกลงกันว่านี่จะเป็นสื่อกลาง แห่งหนึ่งของชุมชนนักบริหารทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ระดับต้น รุ่นที่ 3

คลิกเลือกที่เมนูซ้ายมือ นะคับ

ต้องการชมภาพใหญ่ในเรื่อง คลิกที่รูป จะได้รูปใหญ่ ขนาด 1280x800 พิกเซล (1.024 ล้านพิกเซล-wxga) สัดส่วน 16:10 (ภาพแนวขวางยาวแบบทีวีจอกว้าง) เพื่อนๆ ท่านใดต้องการภาพใหญ่ต้นฉบับไปใช้งาน ทุกภาพถ่ายด้วยขนาดใหญ่ 6 ล้านพิกเซล (3848x2136 พิกเซล) เป็นต้นฉบับ ไม่รีทัช ไม่แก้ไขแสงสี ไม่ตัดต่อ ภาพสัดส่วน 4:3 (สัดส่วนปกติ) ใช้อัดรูปขยายได้ชัดเจนประมาณ A3 กรุณาส่งอีเมล์มาบอก ระบุวันและเลขที่รูป จะส่งไปให้ ขอให้เคลียร์พื้นที่เมล์ รูปละประมาณ 1.5 Mb. ใครอยู่ใกล้ๆ มาขอก๊อปปี้ได้ ใช้ซีดีเปล่า ขนาด 700 Mb  1 แผ่น มี 386 รูป